tòa b vinaconex 2

Thông tin mới nhất về chung cư Vinata Towers 289 Khuất Duy Tiến

Tại buổi lễ ra quân đầu năm Đinh Dậu năm 2017, đ/c Đỗ Trọng Quỳnh, Tổng Giám đốc TCT khẳng định: Đây là Lễ ra quân đánh dấu thời khắc bắt đầu vào guồng máy làm việc năm mới 2017 trên toàn TCT. Chính vì thế, bên cạnh sự chỉ đạo quyết liệt của Lãnh đạo Tổng công ty, Ban điều hành, các đơn vị cần nỗ lực phấn đấu trong mọi hoạt động SX – KD; kiểm soát tốt tiến độ, chất lượng và phải đảm bảo tuyệt đối an toàn lao động, hoàn thành vượt mức kế hoạch đã đặt ra, xứng đáng với kỳ vọng của lãnh đạo các cấp, đối tác và các nhà đầu tư.
lễ ra quân ở dự án vinata towers

Cũng trong buổi lễ, các đ/c lãnh đạo TCT và các đại biểu tham dự đã vui mừng chứng kiến Lễ ký cam kết thi đua giữa: Ban quản lý dự án chung cư 2B Dự án Vinata Tower, Công ty CP Xây dựng số 2 – VC2 và đơn vị tư vấn giám sát – công ty CP Tư vấn Công nghệ – Thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO. Theo đó, các bên tham gia thực hiện dự án phấn đấu:
– Hoàn thành tầng 20 của dự án đúng vào Lễ kỷ niệm 30/4 và 1/5/2017,
– Lễ cất nóc dự án vào ngày 30/6/2017.
– Hoàn thành toàn bộ công tác xây trát mặt ngoài của dự án vào ngày 27/9/2017 – chào mừng Kỷ niệm 29 năm ngày thành lập TCT.
– Hoàn thành 50% khối lượng hoàn thiện nội thất bên trong vào ngày 31/12/2017.
Tiến độ dự 
Chung cư Vinata Tower tọa lạc tại số 289 Khuất Duy Tiến, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Dự án thuộc khu trung tâm và có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại đã hoàn thiện từ lâu. Vinata Towers tiếp giáp với các dự án lớn như: Thăng Long Number One, Vinhomes Trần Duy Hưng,Vinhomes Trần Duy Hưng, Vihomes Mễ Trì.

Đơn vị thi công và làm tổng thầu dự án Vinata Tower là tổng công ty Vinaconex – một thương hiệu khá nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng đã triển khai hoàn thiện rất nhiều công trình lớn tầm cỡ quốc gia. Hơn nữa, với tiềm lực kinh tế vững mạnh của chủ đầu tư và có đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm cho nên hoàn toàn có đủ khả năng triển khai dự án.

Thông tin chung cư Vinata Tower 289 Khuất Duy Tiến

Vinata Tower là tổ hợp văn phòng, thương mại và căn hộ cao cấp. Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư bởi Công ty TNHH Quốc tế Liên doanh Vinaconex.

chung cư vinata tower

Tên thương mại chính thức: Vinata Tower
Vị trí: Số 289 Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội.
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Quốc tế Liên doanh Vinaconex.
Tổng thầu xây dựng: Tổng công ty Vinaconex.
Đơn vị thi công: Đơn vị xây dựng hàng đầu Nhật Bản – TAISEI
Đơn vị tư vấn chiến lược: TUVA.
Tổng diện tích khu đất: 4.018m2.
Tổng diện tích sàn xây dựng: 56.016m2.
Tổng số vốn đầu tư dự kiến: 120 triệu USD
Mật độ xây dựng: 40.2%.
Khởi công: Quý IV/2015.
Hoàn thành: Quý II/2018.
Thời gian bàn giao: Đang cập nhật.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Tin Tức Cập Nhật

SỐ KHÁCH XEM DỰ ÁN